lnwshop logo

บทความ

3 Tips เคล็ดลับสำหรับการซื้อของขวัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
3 เคล็ดลับสำหรับการซื้อของขวัญวิธีการเลือกซื้อของขวัญ เมื่อคุณยังไม่ทราบว่าจะซื้ออะไร วันสำคัญของใครหลายๆ คน เมื่อคุณเริ่มต้น "ที่จะซื้อสินค้า" และคุณไม่มีไอเดียอะไรเลย ไม่ต้องกลัวค่ะ :) บทความนี้กล่าวถึงกฎ 3 ข้อในการซื้อของขวัญที่สมบูรณ์แบบ ...... . เมื่อคุณยังไม่ทราบว่าจะซื้ออะไร 1. ของขวัญน่าจะมีประโยชน์ เมื่อคุณให้ของขวัญกับ…
จะซื้อของออนไลน์ ดูแค่ยอด Like ไม่ได้นะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
จำนวน Like ไหนเล่าจะสำคัญ จำนวนคนกำลังพูดถึงสิ่งนี้ ?? เนื่องจากเดี๋ยวนี้การซื้อ Like เป็นเรื่องปรกติของบางเพจที่นิยมให้ยอด like ดูเยอะๆ ไว้ก่อน ทั้งๆที่คนกดถูกใจต่อภาพจะไม่เยอะเลยแต่เพจมีไลท์เป็นแสนอะไรทำนองนี้ค่ะ วันนี้แม่ค้าเลยจะมาให้ท่านๆ ลองสังเกตุที่คำว่า "จำนวนคนกำลังพูดถึงสิ่งนี้" ทำไมน่ะเหรอค่ะ เพราะ Like โกงได้ แต่คนพู…
แจกฟรี สติ๊กเกอร์ Line ยอดนิยมทุกวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ฟรี ฟรี ฟรี แจกทุกวัน สติ๊กเกอร์ไลน์ ลายยอดนิยม เฉพาะลูกค้า บ้านตุ๊กตา.com เท่านั้น เพียงท่านทำการสั่งซื้อสินค้ากับเราท่านก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกวัน วันละ 1 รางวัล แม้จะเป็นเพียงของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ แต่เราก็อยากมอบให้ลูกค้า #บ้านตุ๊กตา ที่สนับสนุนเราเสมอมา ได้ร่วมลุ้นกันง่ายๆ :) -- ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทุกท่านวันที่ 28 ก.พ.…
บ้านตุ๊กตา ฉลองปีใหม่ 2558 แจกฟรี ตุ๊กตาหมีและบัตรชมภาพยนต์ทั่วประเทศ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
รายละเอียดกิจกรรม คลิ๊กที่ภาพได้เลยจ้า #บ้านตุ๊กตา ฉลองปีใหม่ แจกฟรี ! ตุ๊กตาหมีและบัตรชมภาพยนต์ ทั่วประเทศ !! เพียงคอมเม้นบอกเหตุผลมาว่า 1.ถ้าได้ตุ๊กตาหมีจะให้ใคร @แท็กชื่อ 2.ถ้าได้บัตรชมภาพยนต์จะไปดูกับใคร @แท็กชื่อ 3.แชร์ภาพนี้ไปที่หน้าเฟสท่านแบบสารธารณะ (Public) กติกา - 1 คน ร่วมสนุกกิจกรรมได้ 1ครั้ง/สิทธิ์เท่านั้น ต้องทำครบ…
รวบรวมภาพรีวิวสวยๆ จากลูกค้า บ้านตุ๊กตา.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ขอบคุณลุกค้าทุกท่านที่ส่งความรักให้แก่กันและกัน มอบความสุข และรอยยิ้ม เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้หัวใจเราพองโต ภาพรีวิวน่ารักๆ ที่ลูกค้า บ้านตุ๊กตา ใครอยากอยู่หน้านี้ส่งภาพเรื่องราวน่ารักๆ ของคุณเข้ามาได้เลยจ้า เดี๋ยวแม่ค้าคัดมาลงให้นะคะ * ยังมีรีวิวอีกเยอะมากๆ กดดูได้ที่อัลบั้มในเฟสบุ๊กได้เลยค่ะ * ปล.ทุกเดือนเราจะมีแจกของรางวัลสุดพิเศ…
9 เทคนิคจับผิดร้านค้าออนไลน์ เพื่อไม่โดนหลอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ต้องยอมรับว่าสมัยนี้ การจับจ่ายสินค้า ไม่ได้มีเพียงแค่ตามตลาด ห้างสรรพสินค้าเท่านั้น เพราะความเข้าถึงง่ายของเทคโนโลยี ทั้งสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ ล้วนแต่สร้างความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าที่ง่าย รวดเร็ว ตัดปัญหาเรื่องของการเดินทาง บางครั้งยังได้สินค้าที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาด เนื่องจากร้านค้าออนไลน์ไม่มีต้นทุนในการเปิดร้าน จึงท…
ช่วงนี้จะมีกระแสข่าวการซื้อของออนไลน์แล้วไม่ได้รับสินค้าเยอะเหลือเกินค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้จะมีกระแสข่าวการซื้อของออนไลน์แล้วไม่ได้รับสินค้าเยอะเหลือเกิ้นค่ะ แม่ค้าก็ไม่อยากให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อตลาดโดยรวมเพราะร้านดีๆ จะโดนหางเลขไปด้วย เลยทำบทความนี้ขึ้นมาเพื่อให้เป็นประโยชน์แก่บุคคลทั่วไปค่ะรักเพื่อนแนะนำให้แชร์ให้เพื่อนๆ ที่ชอบซื้อของออนไลน์กันด้วยนะคะ** ใครเคยมีประสบการณ์ไม่ดีกับร้านไหนมาแชร์กันได้นะคะ …
น้องหมีตัวใหญ่ x เพจแมวจอนนี่ สุดฮ็อต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
น้องจอนนี่เราดูท่าเคร่งขลึม ปนน่ารัก น่าเคารพ ยิ่งนัก ^^ https://www.facebook.com/photo.php?fbid=418896151553528&set=a.311707395605738.65894.311696612273483&type=1&theater ขอบคุณเพจ จอนนี่แมวศุภลักษณ์ ที่เลือกตุ๊กตาหมีจากทางร้าน บ้านตุ๊กตา ไปเป็นพร็อพนะคะ สนใจเข้าไปติดตามความน่ารักของจอนนี่แมวศุภลักษณ์ได้ที่นี่เลยค่ะ…
เว็บไซท์ขายตุ๊กตาหมีที่ได้รับการรีวิวจากลูกค้าเยอะที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
รวมเสียงตอบรับและภาพรีวิวน่ารักๆ จากลูกค้า บ้านตุ๊กตา นะคะ แม่ค้าขอบคุณทุกภาพที่ส่งเข้ามารีวิวนะคะ *รุปภาพทุกภาพในนี้เราได้รับอนุญาติจากลูกค้าของเราให้สามารถโพสได้นะคะ ไม่อนุญาติให้ร้านค้า หรือบุคคลอื่นนำไปแอบอ้างหรือทำให้เกิดความเสียหายแก่เจ้าของภาพ เจ้าของภาพมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางกฏหมายได้ โดยเราจะให้ความร่วมมือเต็มที่ค่ะ ดูรีวิ…
ร่วมสนุกแจกตุ๊กตาหมี จากกิจกรรม 1แสนล้าน By lnwshop : บ้านตุ๊กตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
http://www.lnwshop.com/celebration/game#awardจบกันไปแล้วกับกิจกรรมดีๆ ที่ทางเราได้ร่วมกับ lnwshop แจกตุ๊กตาหมี ตัวใหญ่ 1.4 เมตร ถึง 3 ตัว (มูลค่ารวมกว่า 4000 บาท) ซึ่งผู้โชคดีทั้ง 3 ท่าน ทางทีมงานได้ทำการจัดส่งของรางวัลไปให้ถึงหน้าบ้านเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่พลาดไปในครั้งนี้ก็ไม่เป็นไรนะคะ เรา บ้านตุ๊กตา.com ผู้จัดจำหน่ายตุ๊กต…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

  

 

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

0623841880

เวลาเปิดทำการ

ช่องทางออนไลน์ออนไลน์

12:00-23:00 น. (ทุกวัน)

หรือ หน้าเว็บซต์ตลอด 24ชม.

รักเรา คลิ๊กเลย

ร้านบ้านตุ๊กตา ขายตุ๊กตาหมี ของขวัญ ตุ๊กตาลิขสิทธิ์
ร้านบ้านตุ๊กตา ขายตุ๊กตาหมี ของขวัญ ตุ๊กตาลิขสิทธิ์
www.xn--12c3bbne8le9b6joa.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ID Line : @TEDDY
แอดไลน์ร้านได้เลยค่ะมี @ ด้วยนะคะ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,239,014 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด619,096 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 พ.ค. 2561

My friends link

ตุ๊กตา 

 

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก