lnwshop logo

บทความ

แนะนำตัวละคร แก็งค์มุมห้อง ซูมิโกะ กุราชิ ‘Sumikko Gurashi’
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ซูมิโกะ (Sumikko) …. เหล่าตัวการ์ตูนที่ประกอบไปด้วย เพนกวิน หมีขาว แมว เศษหมูทอด (Tonkatsu) ฯลฯ และทุกคนขี้อาย ชอบหลบอยู่มุมๆ ของห้อง ไม่ชอบโดดเด่น ‘Sumikko Gurashi’ หรือที่เรียกกันติดปากแบบง่ายๆ ว่า ซูมิโกะ กุราชิ หรือแก๊งมุมห้อง นั่นเอง เป็นตัวละครที่มาใหม่ และโด่งมากในประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากความน่ารักทั้งหม…
กระเป๋าการ์ตูนลายลิขสิทธิ์ ราคาเริ่มต้น 190 บ. ของเข้าทุกแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
กระเป๋าการ์ตูนลายลิขสิทธิ์ ราคาเริ่มต้น 190 บ. ของเข้าทุกแบบ มีทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ จากการ์ตูน และภาพยนต์เรื่องดังภาพสินค้าถ่ายเองจากของจริงทุกชิ้นเนาะ รายละเอียดตามภาพเป๊ะๆ ของเข้าจำนวนจำกัดนะคะ ได้มาแบบละแค่ไม่กี่ใบ ลองชมภาพ สนใจแบบไหนคลิ๊กที่ภาพได้เลยนะคะมีทั้ง ริลัคคุมะ พูห์ โดเรม่อน มอนสเตอร์…
3 Tips เคล็ดลับสำหรับการซื้อของขวัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
3 เคล็ดลับสำหรับการซื้อของขวัญวิธีการเลือกซื้อของขวัญ เมื่อคุณยังไม่ทราบว่าจะซื้ออะไร วันสำคัญทั้งที จะซื้ออะไรดีน้าา ทั้งที่ของขวัญบนโลกนี้มีเยอะมาก แต่ก็ยังเลือกไม่ถูกเลย เฮ้อ...เหนื่อยใจอยู่ใช่ไหมค่ะ เอายังงี้ค่ะ เดี๋ยวเราจะช่วยแนะแนวทาง การเลือกให้ก็แล้วกัน เผื่อจะได้ไอเดียอะไรเล็กๆ น้อยไปช่วยให้การเลือกของขวัญนั้นดูง่ายขึ้น…
รวบรวมภาพรีวิวสวยๆ จากลูกค้า บ้านตุ๊กตา.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ขอบคุณลุกค้าทุกท่านที่ส่งความรักให้แก่กันและกัน มอบความสุข และรอยยิ้ม เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้หัวใจเราพองโต ภาพรีวิวน่ารักๆ ที่ลูกค้า บ้านตุ๊กตา ใครอยากอยู่หน้านี้ส่งภาพเรื่องราวน่ารักๆ ของคุณเข้ามาได้เลยจ้า เดี๋ยวแม่ค้าคัดมาลงให้นะคะ * ยังมีรีวิวอีกเยอะมากๆ กดดูได้ที่อัลบั้มในเฟสบุ๊กได้เลยค่ะ * ปล.ทุกเดือนเราจะมีแจกของรางวัลสุดพิเศ…
ประวัติ Rilakkuma เจ้าหมีขี้เกียจ ที่ดังไปทั่วโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
Rilakkuma “ริลัคคุมะ” หมีน้ำตาลที่มีความน่ารัก รีแล๊กซ์ทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะเป็นนั่ง นอน เดิน ทานขนม หรือแม้ในขณะที่กำลังอยู่กับเพื่อนสาว Korilakkuma ไม่ว่าจะท่าไหน ๆ ก็ล้วนแต่ทำให้ใคร ๆ หลายคนหลงรักหมี Rilakkuma ได้ง่าย ๆ ที่มาของชื่อหมี Rilakkuma นั้นมาจากคำสองคำคือ “Rilak” ซึ่งแปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Relax…
จะซื้อของออนไลน์ ดูแค่ยอด Like ไม่ได้นะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
จำนวน Like ไหนเล่าจะสำคัญ จำนวนคนกำลังพูดถึงสิ่งนี้ ?? เนื่องจากเดี๋ยวนี้การซื้อ Like เป็นเรื่องปรกติของบางเพจที่นิยมให้ยอด like ดูเยอะๆ ไว้ก่อน ทั้งๆที่คนกดถูกใจต่อภาพจะไม่เยอะเลยแต่เพจมีไลท์เป็นแสนอะไรทำนองนี้ค่ะ วันนี้แม่ค้าเลยจะมาให้ท่านๆ ลองสังเกตุที่คำว่า "จำนวนคนกำลังพูดถึงสิ่งนี้" ทำไมน่ะเหรอค่ะ เพราะ Like โกงได้ แต่คนพู…
แจกฟรี สติ๊กเกอร์ Line ยอดนิยมทุกวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ฟรี ฟรี ฟรี แจกทุกวัน สติ๊กเกอร์ไลน์ ลายยอดนิยม เฉพาะลูกค้า บ้านตุ๊กตา.com เท่านั้น เพียงท่านทำการสั่งซื้อสินค้ากับเราท่านก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกวัน วันละ 1 รางวัล แม้จะเป็นเพียงของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ แต่เราก็อยากมอบให้ลูกค้า #บ้านตุ๊กตา ที่สนับสนุนเราเสมอมา ได้ร่วมลุ้นกันง่ายๆ :) -- ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทุกท่านวันที่ 28 ก.พ.…
บ้านตุ๊กตา ฉลองปีใหม่ 2558 แจกฟรี ตุ๊กตาหมีและบัตรชมภาพยนต์ทั่วประเทศ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รายละเอียดกิจกรรม คลิ๊กที่ภาพได้เลยจ้า #บ้านตุ๊กตา ฉลองปีใหม่ แจกฟรี ! ตุ๊กตาหมีและบัตรชมภาพยนต์ ทั่วประเทศ !! เพียงคอมเม้นบอกเหตุผลมาว่า 1.ถ้าได้ตุ๊กตาหมีจะให้ใคร @แท็กชื่อ 2.ถ้าได้บัตรชมภาพยนต์จะไปดูกับใคร @แท็กชื่อ 3.แชร์ภาพนี้ไปที่หน้าเฟสท่านแบบสารธารณะ (Public) กติกา - 1 คน ร่วมสนุกกิจกรรมได้ 1ครั้ง/สิทธิ์เท่านั้น ต้องทำครบ…
9 เทคนิคจับผิดร้านค้าออนไลน์ เพื่อไม่โดนหลอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ต้องยอมรับว่าสมัยนี้ การจับจ่ายสินค้า ไม่ได้มีเพียงแค่ตามตลาด ห้างสรรพสินค้าเท่านั้น เพราะความเข้าถึงง่ายของเทคโนโลยี ทั้งสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ ล้วนแต่สร้างความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าที่ง่าย รวดเร็ว ตัดปัญหาเรื่องของการเดินทาง บางครั้งยังได้สินค้าที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาด เนื่องจากร้านค้าออนไลน์ไม่มีต้นทุนในการเปิดร้าน จึงท…
ช่วงนี้จะมีกระแสข่าวการซื้อของออนไลน์แล้วไม่ได้รับสินค้าเยอะเหลือเกินค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้จะมีกระแสข่าวการซื้อของออนไลน์แล้วไม่ได้รับสินค้าเยอะเหลือเกิ้นค่ะ แม่ค้าก็ไม่อยากให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อตลาดโดยรวมเพราะร้านดีๆ จะโดนหางเลขไปด้วย เลยทำบทความนี้ขึ้นมาเพื่อให้เป็นประโยชน์แก่บุคคลทั่วไปค่ะรักเพื่อนแนะนำให้แชร์ให้เพื่อนๆ ที่ชอบซื้อของออนไลน์กันด้วยนะคะ** ใครเคยมีประสบการณ์ไม่ดีกับร้านไหนมาแชร์กันได้นะคะ …
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

0623841880

เวลาเปิดทำการ

ช่องทางออนไลน์ออนไลน์

12:00-23:00 น. (ทุกวัน)

หรือ หน้าเว็บซต์ตลอด 24ชม.

รักเรา คลิ๊กเลย

ร้านบ้านตุ๊กตา ขายตุ๊กตาหมี ของขวัญ ตุ๊กตาลิขสิทธิ์
ร้านบ้านตุ๊กตา ขายตุ๊กตาหมี ของขวัญ ตุ๊กตาลิขสิทธิ์
www.xn--12c3bbne8le9b6joa.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ID Line : @TEDDY
แอดไลน์ร้านได้เลยค่ะมี @ ด้วยนะคะ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,253,877 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด626,052 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561
× CLOSE
บ้านตุ๊กตา ขายตุ๊กตาหมี ของขวัญ ตุ๊กตาลิขสิทธิ์
www.บ้านตุ๊กตา.com
ลูกค้าใหม่ ลด 100 บาท
คูปองส่วนลดมูลค่า
100฿
ส่วนลด 100 บาท **มีมาแจกแค่ 50 ท่านแรกเท่านั้น โปรดใช้คูปองก่อนวันที่ 10 มิ.ย. 2018 นี้เท่านั้นนะคะ คูปองนี้เฉพาะสั่งซื้อผ่านเว็บเท่านั้น
คูปองนี้ถูกยกเลิกไปแล้ว
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก